Hướng dẫn cách thông cống bằng lươn chỉ trong vài phút

Hướng dẫn cách thông cống bằng lươn chỉ trong vài phút

Vấn đề tắc nghẽn nhà vệ sinh gây ra mùi hôi khó chịu không phải là điều quá mới mẻ và có rất nhiều gia đình đã và đang gặp phải tình huống này. Có phải bạn cũng đang gặp phải vấn đề này ? chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng bức bách, khó chịu khi phải sinh hoạt mà mùi hôi khó chịu hắt lên từng cơn… Và đây cũng là cảm giác chung của nhiều hộ gia đình khi gặp phải vấn đề trên. Và nếu bạn đang gặp tình huống tương tự thì bạn cần phải tìm ra cách xử lý thông cống bị nghẹt thật nhanh chóng cần phải ưu tiên hàng đầu, trước khi chúng gây ra mùi hôi ảnh hưởng đến hoạt sinh hoạt trong gia đình và quan trọng là sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Có rất nhiều cách thông cống nghẹt bạn có thể tự làm tại nhà mà không cần phải lãng phí quá nhiều tiền bạc vào các dịch vụ thông cống. Chúng tôi nên khuyên bạn hãy tự mình giải quyết sự cố này. Bởi vì trong trường hợp tắc nhẹ chỉ là do chất thải hữu cơ gây nên thì bạn hoàn toàn có thể giải quyết được mà không cần đến thợ sửa chữa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và đặc biệt là giúp bạn học hỏi được những mẹo vặt hữu ích trong thông nghẹt cống mặc dù bạn không phải là một người không có chuyên môn cũng có thể làm được.

Ngay hôm nay đội ngũ của công ty vệ sinh môi trường 365 xin được chia sẻ đến bạn và các độc giả đang có vấn đề về nhà vệ sinh của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thông cống nghẹt bằng lươn chỉ trong vài phút để các bạn áp dụng cho mình nha.

Hướng dẫn cách thông cống bằng lươn chỉ trong vài phút

Cách làm như sau : Điều đầu tiên và chắc chắn rồi là bạn phải có một con lươn rồi. Bạn chọn mua những con lươn ngoài trợ phải thật là khỏe mạnh, trọng lượng khoảng 2-3 lạng. Lươn là một loài da trơn và có rất nhiều nhớt. Chúng thường sống trong môi trường sình lầy có khả năng chui rúc luồn lách rất giỏi. Lươn khi mùa về bạn hãy thả vào trong chỗ bị tắc nghẽn. Theo tập tính của chúng, chúng sẽ bơi sâu vào trong theo đường ống của nước thải. Khi gặp chỗ bị tắc nghẽn nó đã vô tình luồn qua và thông được chỗ bị tắc. Bạn chỉ việc đợi khoảng 5 đến 10 phút sau đó xả nước là xong.

Hướng dẫn cách thông cống bằng lươn chỉ trong vài phút

Lưu ý: Trong trường hợp dùng lươn mà vẫn bị tắc thì có thể nó đang trong trường hợp bị tắc nặng. Nếu thế bạn cần phải cần đến sự giúp đỡ của thợ sửa chữa có chuyên môn. Bạn hãy liên hệ với công ty vệ sinh môi trường của chúng tôi để được giúp đỡ nhé.

Công Ty Môi Trường 365 Có trụ Sở Chính: 

Văn phòng: anh Quang 0932.617.366

Hotline: 0932.617.366 – 0815.868.111

Hướng dẫn cách thông cống bằng lươn chỉ trong vài phút

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366