Hướng dẫn cách thông cống bằng coca chỉ trong vài phút

Hướng dẫn cách thông cống bằng coca chỉ trong vài phút

Chắc hẳn bạn đã từng gặp phải tình huống về sự cố trong nhà vệ sinh của mình như: tắc nghẹt cống, nghẹt thoát sàn, bồn rửa chén, bồn tắm…Về nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn thì có rất nhiều nguyên nhân. Nhưng có thể nói một cách khái quát có thể chia làm ba nguyên nhân sau: do rác thải lâu ngày tồn đọng lại, do trong quá trình lắp đặt có thể người thợ đã lắp sai, lệch, do sơ ý hay vô tình làm rơi những chất rắn như điện thoại, đũa, thìa, bàn chải…

Khi gặp phải vấn đề như vậy bạn rất khó chịu và cần được giải quyết nhanh để ổn định cho sinh hoạt của mình và gia đình. Việc tắc nghẹt dẫn đến cho bạn rất nhiều phiền toái. Nó có thể làm nước thải không tiêu thoát được và tràn ra ngoài phòng,xuất hiện những mùi hôi bốc ra rất khó chịu, làm môi trường sinh sôi, phát triển của vi khuẩn, vi rút gây hại, ảnh hưởng đến những hộ gia đình gần nhà bạn…Sẽ chẳng là vấn đề gì nếu bạn sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt của các cơ sở vệ sinh môi trường tại gần khu vực nhà bạn. Mọi việc hỗ trợ giải quyết.

Nhưng trước khi nhờ đến dịch vụ thông nghẹt cống. Chúng tôi nên khuyên bạn hãy tự mình giải quyết sự cố này. Bởi vì trong trường hợp tắc nhẹ chỉ là do chất thải hữu cơ gây nên thì bạn hoàn toàn có thể giải quyết được mà không cần đến thợ sửa chữa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và đặc biệt là giúp bạn học hỏi được những mẹo vặt hữu ích trong thông nghẹt cống mặc dù bạn không phải là một người không có chuyên môn cũng có thể làm được.

Hướng dẫn cách thông cống bằng coca chỉ trong vài phút

Dường như chúng ta mới chỉ biết coca là một loại đồ uống dùng để giải khát? Mà không biết rằng coca có thể dùng để thông cống. Ngay hôm nay đội ngũ của công ty vệ sinh môi trường 365 xin được chia sẻ đến bạn và các độc giả đang có vấn đề về nhà vệ sinh của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thông cống nghẹt bằng coca chỉ trong vài phút để các bạn áp dụng cho mình nha.

Cách làm như sau : Điều đầu tiên và chắc chắn rồi là bạn phải có một chai coca. Bạn cần mua một một chai coca ngoài cửa hàng hay siêu thị có thể tích khoảng 1,5-3l. Sau đó bạn chỉ việc đổ từ từ nước coca vào nơi bị tắc nghẽn. Trong thành phần của Coca có chứa rất nhiều axit, axit này có tác dụng phân hủy chất thải, thông thoáng đường ống.  Bạn chỉ cần đợi khoảng nửa tiếng, axit trong coca sẽ phân hủy chất thải bị tắc, sau đó bạn chỉ cần xả nước là xong

Hướng dẫn cách thông cống bằng coca chỉ trong vài phút

Lưu ý:Trong trường hợp dùng Coca mà vẫn bị tắc thì có thể đường ống thoát nước đang bị tắc rất nặng. Nếu thế bạn phải cần đến sự giúp đỡ của thợ sửa chữa có chuyên môn. Nếu thế bạn hãy liên hệ với công ty vệ sinh môi trường của chúng tôi để được giúp đỡ nhé.

Công Ty Môi Trường 365 Có trụ Sở Chính: 

Văn phòng: anh Quang 0937506388

Địa chỉ: Nguyễn thị minh khai phường bến nghé quận 1, TP. HCM

Hotline: 0977161701, 0915132170

Gmail:hoangthianh2902@gmail.com.

Xem Thêm: Hướng dẫn cách thông cống bằng cá lóc chỉ trong vài phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366