Hướng dẫn cách thông cống bằng bằng dấm chỉ trong vài phút

Hướng dẫn cách thông cống bằng bằng dấm chỉ trong vài phút

Chắc hẳn bạn đã từng gặp phải tình huống về sự cố trong nhà vệ sinh của mình như: tắc nghẹt cống, nghẹt thoát sàn, bồn rửa chén, bồn tắm…Về nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn thì có rất nhiều nguyên nhân. Nhưng có thể nói một cách khái quát có thể chia làm ba nguyên nhân sau: do rác thải lâu ngày tồn đọng lại, do trong quá trình lắp đặt có thể người thợ đã lắp sai, lệch, do sơ ý hay vô tình làm rơi những chất rắn như điện thoại, đũa, thìa, bàn chải…

Khi gặp phải vấn đề như vậy bạn rất khó chịu và cần được giải quyết nhanh để ổn định cho sinh hoạt của mình và gia đình. Việc tắc nghẹt dẫn đến cho bạn rất nhiều phiền toái. Nó có thể làm nước thải không tiêu thoát được và tràn ra ngoài phòng,xuất hiện những mùi hôi bốc ra rất khó chịu, làm môi trường sinh xôi, phát triển của vi khuẩn, vi rút gây hại, ảnh hưởng đến những hộ gia đình gần nhà bạn…Sẽ chẳng là vấn đề gì nếu bạn sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt của các cơ sở vệ sinh môi trường tại gần khu vực nhà bạn. Mọi việc hỗ trợ giải quyết.

Nhưng trước khi nhờ đến dịch vụ thông nghẹt cống. Chúng tôi nên khuyên bạn hãy tự mình giải quyết sự cố này. Bởi vì trong trường hợp tắc nhẹ chỉ là do chất thải hữu cơ gây nên thì bạn hoàn toàn có thể giải quyết được mà không cần đến thợ sửa chữa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và đặc biệt là giúp bạn học hỏi được những mẹo vặt hữu ích trong thông nghẹt cống mặc dù bạn không phải là một người không có chuyên môn cũng có thể làm được.

Hướng dẫn cách thông cống bằng bằng dấm chỉ trong vài phút

Ngay hôm nay đội ngũ của công ty vệ sinh môi trường 365 xin được chia sẻ đến bạn và các độc giả đang có vấn đề về nhà vệ sinh của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thông cống nghẹt bằng giấm chỉ trong vài phút để các bạn áp dụng cho mình nha.

Chuẩn bị: 3 lít nước sôi 100 độ, 1 chai nước giấm, 1 hộp Baking Soda, xô đựng nước.

Thực hiện việc thống cống bằng giấm: Đầu tiên để 3 lít nước sôi về trạng thái âm ấm. Vì nước nóng quá sẽ rất dễ làm bồn cầu, bể phốt nhà bạn bị nứt vỡ. Bạn hãy đổ 1 cốc Baking Soda và 2 cốc giấm vào trong bồn cầu, bể phốt, bệ xí trong 15 phút. Hỗn hợp này sẽ tạo ra một quy trình phản ứng hóa học làm mềm và làm tan chất thải, giấy và một số chất rắn khác. Từ đó giúp quá trình thông tắc bồn cầu trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn. Cuối cùng đổ nước đã chuẩn bị từ trước từ từ vào bồn cầu, bể phốt, bệ xí với mực nước ngập 1 nửa bồn cầu. đợi trong 1 đêm sau khi đậy nắp bồn cầu để quá trình phản ứng được thực hiện nhanh hơn rồi xả nước là xong

Hướng dẫn cách thông cống bằng bằng dấm chỉ trong vài phút

Lưu ý:Trong trường hợp dùng Giấm mà vẫn bị tắc thì có thể nó đang trong trường hợp bị tắc nặng. Nếu thế bạn cần phải cần đến sự giúp đỡ của thợ sửa chữa có chuyên môn. Bạn hãy liên hệ với công ty vệ sinh môi trường của chúng tôi để được giúp đỡ nhé.

Công Ty Môi Trường 365 Có trụ Sở Chính: 

Văn phòng: anh Quang 0937506388

Địa chỉ: Nguyễn thị minh khai phường bến nghé quận 1, TP. HCM

Hotline: 0977161701, 0915132170

Gmail:hoangthianh2902@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366