Hướng dẫn cách dùng que thông cống dễ ợt

Bạn đang gặp phải vấn đề trong nhà vệ sinh của mình như tắc nghẽn bồn cầu, thoát sàn, bồn rửa bát, bồn tắm… Vì vậy làm cho nước thải tràn ra ngoài phòng, xuất hiện mùi hôi nồng nặc bốc lên, ruồi, muỗi, côn trùng có hại kéo đến sinh xôi nhiều. Ngoài ra nó còn làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh nhà bạn. Những lẽ đó đòi hỏi bạn phải xử lý ngay tình trạng này càng sớm càng tốt. Như mọi người thường hay làm đó là gọi thợ đến giúp đỡ. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp công ty có ít thợ và phải nhận cùng lúc nhiều khách hàng dẫn tới việc họ không kịp đến phải mất nửa ngày hoặc thậm chí là ngày hôm sau mới đến. Điều này thật là tai hại vì không thể để nó kéo dài lâu được.

Hướng dẫn cách dùng que thông cống dễ ợt

Hôm nay công ty vệ sinh môi trường 365 xin được chia sẻ với tất cả các bạn một cách xử lý thông nghẹt cống rất đơn giản, chi phí thấp, hiệu quả và đặc biệt là có thể khắc phục nhanh sự cố này. Đó là sử dụng que thông tắc cống để xử lý.  Nó được xem như là cứu tinh của bạn đó.

Những ưu điểm mà que thông cống mang lại

– Trong que thông cống có chất xúc tác enzim giúp phân hủy các chất hữu cơ bám vào đường ống thoát nước thải gây nên tắc, tiết kiệm chi phí, sức lực tiền bạc.

– Que thông cống  giúp bạn làm sạch đường ống nước một cách nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí, cho hiệu quả cao.

– Que thông tắc cống giúp diệt sạch mọi vi khuẩn có hại, cho đường ống nước luôn thông thoáng.
– Sản phẩm gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. bạn chỉ cần cho que vào đường ống cần làm sạch, thông tắc sau đó đợi một lúc rồi xả lại bằng nước, mọi cặn bẩn đều được làm sạch.

– Que thông tắc bồn cầu có giá rất rẻ và có thể sử dụng cả năm cho đường ống nước luôn sạch sẽ.
– Đặc biệt, việc sử dụng que thông tắc bồn cầu là hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng que thông cống cho mọi người

Khi hệ thống nhà vệ sinh của bạn không thể thoát được nước bạn hãy dùng que thông cống thả vào trong tất cả những thiết bị tắc nghẽn như: bồn cầu, thoát sàn, bồn rửa mặt…Sau đó bạn hãy kiên nhẫn đợi trong khoảng nửa tiếng để que thông cống tan vào trong nước và phân hủy các tạp chất hữu cơ. Cuối cùng là bạn chỉ việc xả nước để rửa trôi tất cả chất thải đã bị phân hủy đi là xong.

Hướng dẫn cách dùng que thông cống dễ ợt

Để phòng tránh việc tắc nghẽn do rác thải trong quá trình tích tụ lại lâu ngày bạn hãy dùng que thông cống thường xuyên 1 tháng một lần thì chắc chắn rằng bạn sẽ không phải lo bị tắc nghẽn nữa.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được những câu hỏi thiết thực khác của Qúy khách hàng để chúng tôi có thể được phục vụ các bạn tốt hơn. Đồng thời khi có nhu cầu dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt,… Qúy khách hàng xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Môi Trường 365 Có trụ Sở Chính: 

Văn phòng: anh Quang 0937506388

Địa chỉ: Nguyễn thị minh khai phường bến nghé quận 1, TP. HCM

Hotline: 0977161701, 0915132170

Gmail:hoangthianh2902@gmail.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366