Hướng dẫn các cách thông bồn rửa chén hiệu quả nhất

Hướng dẫn các cách thông bồn rửa chén hiệu quả nhất

Bồn rửa bát bị tắc nghẽn khiến cho nước và chất bẩn không thể trôi xuống được, gây ra mùi hôi khó chịu. Bạn cảm thấy lo lắng và bất tiện mỗi khi rửa chén bát hoặc rau quả,…Khi bồn rửa chén bát bị tắc nghẽn, bạn không biết làm cách nào thông tắc bồn rửa bát; nếu không biết cách làm, bạn sẽ khiến bồn rửa bát bị tắc nặng hơn và vô tình làm chúng hư hỏng.

Hướng dẫn các cách thông bồn rửa chén hiệu quả nhất

Ngày hôm nay đội ngũ của công ty vệ sinh môi trường 365 xin được chia sẻ đến bạn và các độc giả đang có vấn đề về nhà vệ sinh của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách thông bồn rửa chén đơn giản và dễ dàng như sau:

Dùng bột thông bồn rửa bát baking soda

Banking soda là bột thông tắc bồn rửa bát vừa an toàn vừa hiệu quả, không độc hại giống như những hóa chất thông tắc bồn rửa bát khác.

Chuẩn bị: Bột Baking Soda,1 lít giấm,2 – 3 lít nước nóng.

Cách thực hiện: Làm khô bồn rửa chén bằng giẻ. Đồ bột Banking Soda vừa phải vào đúng miệng ống của chậu rửa bát. Sau đó cho tiếp 1 lít nước giấm ăn vào miệng ống chậu rửa bát. Đợi quá trình phản ứng sinh hóa học xảy ra trong 5 -10 phút. Cuối cùng bạn hãy xả nước ấm vào là ok.

Dùng móc sắt hoặc móc quần áo

Bạn uốn móc sắt hoặc móc treo quần áo thành một đầu mấu như lưỡi câu. Dùng đôi tay khéo léo của bạn để kéo các vật, dây, chất thải bám vào đường ống thoát nước rồi kéo lên. Khi chất thải được kéo lên hết, nước trong bồn rửa chén bát sẽ thoát bình thường.

Sử dụng xương cá Zip-it

Chỉ áp dụng cho những chất bẩn ở gần miệng bồn rửa chén, nếu chất bẩn nằm khá sâu trong đường ống thoát nước thì cách này hay cách dùng móc quần áo cũng không có tác dụng.

Thông tắc bồn rửa bát bằng máy hút bụi đa năng

Để thông tắc bồn rửa chén bằng máy hút bụi hiệu quả, bạn hãy bịt thật chặt miệng tiếp xúc của nó với điểm thoát nước.

Thông tắc bồn rửa bát bằng pit-tông

Chuẩn bị: 1 chiếc pit-tông cao su, 2 – 5 lít nước nóng, ca múc nước, giẻ lau, găng tay bảo hộ.

Thực hiện:Dùng ca múc nước loại bỏ hết nước bẩn trong bồn rửa. Đổ nước nóng vào chậu rửa bát. Đưa Pit-tông cao su vào chậu sao cho miệng cao su đặt vừa miệng ống thoát nước của chậu rửa. Sau đó bạn nhấn mạnh xuống chậu bể. Lực tay của bạn càng mạnh, áp suất nước sẽ càng lớn sẽ đẩy thông vật làm tắc đường ống chậu rửa bát. Xả lại nước nóng cho thật sạch nếu nước đã tụt hoặc đã thông được điểm tắc nghẽn.

Hướng dẫn các cách thông bồn rửa chén hiệu quả nhất

Như vậy với những thông tin này, công ty vệ sinh môi trường 365 chúng tôi rất hy vọng có thể giúp đỡ các bạn các cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả để mọi người cùng biết. Công ty chúng tôi rất mong nhận được những câu hỏi thiết thực khác của Qúy khách hàng để chúng tôi có thể được phục vụ các bạn tốt hơn. Đồng thời khi có những thắc mắc gì. Qúy khách hàng xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giúp đỡ nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Môi Trường 365 Có trụ Sở Chính: 

Văn phòng: anh Quang 0937506388

Địa chỉ: Nguyễn thị minh khai phường bến nghé quận 1, TP. HCM

Hotline: 0977161701, 0915132170

Gmail:hoangthianh2902@gmail.com.

Xem Thêm: Thông nghẹt bể phốt giá rẻ nhất Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366