Giới thiệu về bột thông bồn cầu EcoSock

Giới thiệu về bột thông bồn cầu EcoSock

Sau một thời gian sử dụng, những loại rác thải, dầu mỡ, bột giặt… bị lọt xuống cống tích tụ lâu ngày khiến đường thoát nước bị tắc nghẽn và bốc lên mùi hôi thối. Điều này khiến sinh hoạt hằng ngày của bạn bị ảnh hưởng rất xấu và gây tâm lý khó chịu. Bạn muốn xử lý tình trạng tắc cống ngầm càng nhanh càng tốt nhưng chưa tìm ra được một cách hữu hiệu.

Giới thiệu về bột thông bồn cầu EcoSock

Ngày hôm nay đội ngũ của công ty vệ sinh môi trường 365 xin được chia sẻ đến bạn và các độc giả đang có vấn đề về nhà vệ sinh của mình. Chúng tôi xin được chia sẻ về bột thông bồn cầu EcoSock một loại bột giúp thông cống hiệu quả.

Với ưu điểm xử lý nhanh,sử dụng đơn giản, tiết kiệm, hiệu quả cao và đảm bảo sức khỏe người sử dụng và không làm hư hại bồn cầu đường ống.

Vì sao nên sử dụng bột thông bồn cầu này?

-Đây là sản phẩm phù hợp với những ai không có kinh nghiệm trong việc xử lý tắc nghẹt bồn cầu bằng các dụng cụ thông thường như pit tông hoặc dây lò xo thông cống.

-Đây là sản phẩm thông tắc phổ biến, có thương hiệu và sản xuất tại Mỹ dạng bột hòa tan đặc biệt hiệu quả trong việc xử lý thông tắc bồn cầu và đường ống nhanh chóng, tức thì nhờ thành phần là những hợp chất mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên tuyệt đối an toàn với người và không làm hư hại cho cầu cống.

Giới thiệu về bột thông bồn cầu EcoSock

-Bột EcoSock có khả năng tác dụng và làm phân hủy đa dạng với các chất hữu cơ bên trong đường ống thoát nước và bồn cầu. Vì thế nên bột thông cầu cống EcoSock được nhiều hộ gia đình, tòa nhà chung cư, văn phòng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort… sử dụng.

-EcoSock còn có thể ứng dụng ở nhiều khu vực khác nhau khác như bồn rửa bát, bồn rửa mặt, và ngay cả cống rãnh thoát nước nữa.

Cách sử dụng bột thông bồn cầu EcoSock :

Bạn hãy pha loãng bột EcoSock với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt. Lúc này bạn đổ lượng hợp chất này vào bồn cầu đang bị tắc, đợi khoảng 30s để hợp chất phân hủy lượng chất cặn bã ở bề mặt bồn cầu. Sau đó bạn ấn xả nước để EcoSock trôi vào bên trong đoạn đường ống thoát từ bồn cầu xuống hầm cầu là xong

Lưu ý: Nếu như bề mặt bồn cầu đang tắc bị ngập nước, bạn không cần phải pha loãng EcoSock với nước mà có thể đổ hợp chất này trực tiếp vào trong bồn cầu. khi sử dụng bột thông bồn cầu EcoSock hay bất cứ loại bột thông tắc cầu cống nào đi chăng nữa bạn cũng nên mang găng tay, khẩu trang và nhớ đậy nắp bồn cầu sau khi cho hợp chất vào trong bồn cầu để tránh văng vào người.

Giới thiệu về bột thông bồn cầu EcoSock

Như vậy với những thông tin này, công ty vệ sinh môi trường 365 chúng tôi rất hy vọng có thể giúp đỡ các bạn xử lý tắc cống bằng bột thông bồn cầu EcoSock để mọi người cùng biết. Công ty chúng tôi rất mong nhận được những câu hỏi thiết thực khác của Qúy khách hàng để chúng tôi có thể được phục vụ các bạn tốt hơn. Đồng thời khi có những thắc mắc gì. Qúy khách hàng xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giúp đỡ nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Môi Trường 365 Có trụ Sở Chính: 

Văn phòng: anh Quang 0937506388

Địa chỉ: Nguyễn thị minh khai phường bến nghé quận 1, TP. HCM

Hotline: 0977161701, 0915132170

Gmail:hoangthianh2902@gmail.com.

Xem Thêm: Thông nghẹt bể phốt giá rẻ nhất Sài Gòn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366