Dịch vụ thông nghẹt cống giá rẻ tại quận Tân Bình

Thông cống giá rẻ tại Tây Hồ dịch vụ uy tín liên hệ 0937 506 388

Dịch vụ thông nghẹt cống, thông bồn cầu thông cầu cống nghẹt đảm bảo chất lượng, khử hết mùi hôi, ố bẩn. Thực hiện nhanh gọn, giá cả hợp lí, đem đến sự ưng ý nhất cho khách hàng.

Hotline: 0933.155.622

Tư vấn 24/7: 0937.506.388

Dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường gồm có các dịch vụ sau

 

  • Xử lý mùi hôi
  • Hút Hầm cầu, hút bể phốt – rút hầm cầu – các chất thải
  • Thông tắc cống
  • Thông nghẹt cống
  • Thông nghẹt cống bồn cầu toa lét
  • Thông nghẹt cống thoát sàn
  • Thông nghẹt chậu rửa chén
  • Thông nghẹt các đường ống cống thoát nước
  • Thông nghẹt đường ống nước mưa
  • Thông nghẹt đường ống nước sạch

 

Đội ngũ nhân viên công nhân có kinh nghiệm 15 năm làm việc tay nghề giỏi, nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo, lịch sự. Có trách nhiệm cao trong công việc.

Tại sao bạn nên chọn lựa dịch vụ thông nghẹt cống của chúng tôi?

Chỉ ngay sau khi nhắc máy gọi điện, chỉ trong thời gian ngắn khoảng 20 phút chúng tôi sẽ có mặt để đáp ứng nhu cầu của bạn ở tất cả các địa điểm trên khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Ở công ty của chúng tôi những thiết bị máy móc luôn được đánh giá hàng đầu về chất lượng, hiện đại nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu khắc phục của khách hàng. Với thao tác nhanh nhẹn, gọn lẹ, đảm bảo sạch sẽ và khử hoàn toàn mùi hôi, ô ám, cùng những thiết bị lò xò công nghệ cao, thợ lành nghê, nhiệt tình làm việc 24/7 cả ngày lễ. Phương châm của chúng tôi là ưu tiên lợi ích của khách hàng trên hết, vậy nên hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi gặp vấn đề về những sự cố như hiện tượng nghẹt cống, nghẹt bồn cầu nhé.

 

Các nguyên nhân và cách khắc phục của việc bị nghẹt cống

Qua thời gian sử dụng lâu dài, có rất nhiều chất thải vệ sinh như dầu, mỡ giữ lâu ngày bên trong đường ống nước là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng đó. Sau khi gặp việc đó bạn hãy dùng nước sôi và đổ vào đó, cứ làm như vậy với tần suất 2 tuần/lần sẽ mang lại hiệu quả kinh ngạc. Hoặc trong quá trình sử dụng bồn cầu hằng ngày hay xảy ra tình trạng bị nghẹt do các chất thải ứ đọng nhiều, không thoát được nước, trong trường hợp này bạn nên đưa cây thụt vào trong bồn cầu và xả nước xuống, làm nhanh như vậy sẽ mang lại hiệu quả tốt.

Hoặc đơn giản nhất bạn có thể liên lạc ngay tới số điện thoại 0937.506.388  để chúng tôi giản quyết các vấn đề rắc rối trên với phương châm, gọi là có mặt, dịch vụ thông nghẹt cống tại quận Tân Bình hân hạnh được phục vụ.

Thông nghẹt cống thông cầu cống nghẹt công ty chúng tôi cam kết xử lí nhanh gọn, tiết kiệm thời gian với chi phí vô cùng rẻ chỉ 250 nghìn đồng cùng với đó là những tư vấn hữu ích với khách hàng.

Phương châm làm việc của chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi chỉ cần nhấc máy gọi điện là mọi chuyện khó khăn sẽ được xử lí nhanh gọn trong gang tấc, mang đến sự yên tâm, vui vẻ cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi cũng sở hữu gói dịch vụ giảm giá 50% cho những khách hàng thân thiết, với đầy đủ hóa đơn thanh toán, giấy tờ đảm bảo yêu cầu, công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn chắc chắn là sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn và người thân.

Dịch vụ thông nghẹt cống giá rẻ tại quận Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366