Dịch vụ rút hầm cầu quận 4 giá rẻ – nhanh chóng

rut ham cau quan3

Quận 4 là 1 trong những quận nội thành quan trọng của Sài Gòn, đây là nơi kết nối quận 1 và quận 7 và cũng là địa điểm tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng, Bảo Tàng TP HCM …..cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác…. Dẫu vậy, trong đợt mưa lụt gần đây nhất tại Sài Gòn, quận 4 đã bị ảnh hưởng ít nhiều nguyên do là đây là nơi có khá nhiều khu ổ chuột và có cả hộ nghèo sinh sống. Những ngôi nhà được xây dựng lụp xụp, đường cống xây dựng không đạt chuẩn dẫn đến các hiện tượng nghẹt, tắc hầm cầu …. mỗi khi mùa mưa đến.

Theo phản ánh mà chúng tôi ghi nhận được thì không ít dân cư ở đây đã than thở vì cứ sau mỗi trận mưa lụt, không ít nhà gặp vấn đề về vệ sinh, cụ thể hầm cầu, bể phốt bị nghẽn, các chất thải không trôi đi hết để lại những mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết được triệt để điều này.

Các dịch vụ vệ sinh tại thonghutbephot365 :

Bên phía chúng tôi sẵn sàng giải quyết tất cả các vấn đề về hệ thống bể phốt, hầm cầu, đường ống thoát nước đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại quận 4, tiêu biểu như:

  • các dịch vụ thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga cống rãnh… cụ thể các dịch vụ là hút các loại chất thải dầu mỡ, các loại chất thải công nghiệp, các loại bùn đất… cho các hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp, các khu công cộng…… trên địa bàn quận 4.
  • nhận đào hầm, đào hố ga, lắp đặt và sửa chữa các loại đường ống cấp thoát nước các loại cống ngầm…..
  • nhận chống thấm tường và trần nhà, nhận hợp đồng bảo dưỡng lâu dài cho các cơ quan doanh nghiệp và các khu tập thể như bệnh viện trường học, các khu vui chơi giải trí nhà hàng khách sạn… trên toàn địa bàn quận 4.
  • nhận xây lắp mới các thiết bị dẫn đường ống nước thải, bể phốt, hầm cầu …..

rut ham cau quan 4 gia re - nhanh chong

Xe chuyên dụng và thiết bị liên quan phục vụ cho công việc

Hãy nên đặt niềm tin vào chúng tôi vì các yếu tố sau:

  1. Về mặt thương hiệu: Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn công trình lớn bé trong suốt gần 15 năm hoạt động tại Sài Gòn, có đầy đủ giấy phép hoạt động, có được chỗ đứng ở Sài Gòn nhiều năm qua.
  2. Về mặt giá thành: Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mức phí sẽ được cam kết rẻ bặc nhất Sài Gòn vào thời điểm hiện tại. Tùy thuộc vào mỗi mức độ của các công trình, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án rồi sau đó sẽ đưa ra mức giá phù hợp cho khách hàng.
  3. Về mặt thời gian: Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7 không kể ngày nghỉ, quá trình gọi điện thông báo sự cố đến khi chúng tôi có mặt để giải quyết sự cố được gói gọn trong vòng 30 phút.
  4. Về đọi ngũ và trang thiết bị: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đạt 4 tiêu chí: kinh nghiệm – trách nhiệm – tận tâm – chuyên môn. Cùng với đó, chúng tôi luôn cập nhật trang thiết bị mới đạt tiêu chuẩn, xu hướng công nghệ hiện đại để phục vụ công việc.
  5. Về chính sách bảo hành: Chúng tôi có những chính sách bảo hành cho khách hàng lâu dài sau khi sử dụng dịch vụ, đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Ngay cả khi có các sự cố phát sinh, chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn cho các bạn nếu cần nhờ đến sự tư vấn để giải quyết kịp thời những vấn đề bất ngờ gặp phải.

Phương châm của chúng tôi là:

uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng – không đục phá – xử lý triệt để – bảo hành dài hạn – phục vụ 24/24

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tại quận Tân Phú xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0915.132.170 / 0904.688.978

Cán bộ điều hành: Nguyễn Quang Anh  sdt 0937.506.388

Thư ký: Chị Ngọc 0977.161.701

Email:hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Địa chỉ: 18/22/05 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366