Các loại thông nghẹt cống thường gặp tại gia đình và cách xử lý chúng.

thông cống quận 3 uy tín ,chất lượng ,bảo hành dài hạn phục vụ 24/24

Việc phải xử lý thông nghẹt cống xảy ra thường xuyên trong mỗi hộ gia đình, bởi có rất nhiều loại tắc nghẽn như : tắc bể phốt, tắc cống thoát nước, tắc cống nhà tắm, … Nhưng bạn không biết nên xử lý như thế nào để hợp lý thì trong bài viết này , mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý triệt để nhất.

thông nghẹt cống tại quận thủ đức

Nguyên do chính gây tắc nghẽn dẫn đến phải thông tắc nghẹt cống thường xuyên.

Thứ 1 : Do địa thế

 • Ở môi trường là thành phố, khu vực đông dân cư thì việc xảy ra tắc nghẽn rất nhiều, do hệ thống cấp thoát eo hẹp, chưa được mở rộng bởi không có nhiều diện tích thì việc tắc nghẽn không chỉ xuất hiện ở trong gia đình mà ngay khi xuất hiện mùa mưa thì các đường phố trung tâm đã trở nên ngập lụt khó kiểm soát rồi.
 • Ví dụ điển hình : mỗi khi trời mưa , khắp nơi lụt lội khiến giao thông tắc nghẽn tại tp Hồ Chí Minh

tắc nghẹt cống

Thứ 2 : Do sự chủ quan của người trong gia đình bỏ rác gây tắc nghẽn.

 • Việc sinh hoạt trong gia đình không thể kiểm soát được chính vì vậy mà việc thường xuyên phải thông nghẹt cống.
 • Ví dụ : khi gội đầu, việc tóc rụng là điều không thể tránh khỏi. Hay là tại bồn rửa bát, việc rác không may rơi xuống cũng sẽ gây tắc nghẽn.

Thứ 3 : Do đường cống ( đường cống chằng chịt )

 • Vấn đề đường cống kém, đường cống nhỏ thêm vào đó là nhiều, chằng chịt. Thì việc phải thông nghẹt cống là điều không thể tránh khỏi.
 • Ngoài ra, do lượng chất thải quá lớn vượt quá lượng cho phép gây tràn
 • Vấn đề này cũng liên quan đến địa hình khu dân cư.

Các loại tắc nghẹt cống thường gặp và cách xử lý chúng theo Thông hút bể phốt 365.

1 – Các loại tắc nghẽn cống thường gặp : tắc đường cống thoát nước, tắc bể phốt, tắc cống trong nhà vệ sinh, tắc cống bồn rửa bát, ….. Để giải quyết , theo Thông hút bể phốt 365 thì những vấn đề đó được xử lý quá đơn giản.

2 – Các cách xử lý :

 • Sử dụng dụng cụ có sẵn trong gia đình : móc quần áo, dây điện, nước rửa bát, nước sôi. Là những vật dụng có sẵn trong nhà, nên các bạn có thể tiện lợi rất nhiều. Riêng nước rửa bát thì chúng ta cần hòa tan trong nước sôi nhé, như vậy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Sử dụng dung dịch thông tắc cống.Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm ( bạn có thể tìm kiếm trên google ) có nhiều dạng khác nhau, nó có tác dụng đồng hóa phân thành dạng nước để tiêu hủy.
 • Thông ống thoát nước bằng bột nở. Với sự kết hợp của bột nở và dấm : dùng 1/3 cốc mỗi thứ, đổ chung đến khi sủi bọt thì đổ ngay lập tức vào ống nước, nó sẽ dọn sạch sẽ tóc, bùn đất, cặn bẩn , mảng bám ứ đọng trong đường ống. Với sự kết hợp của bột nở và muối : dùng 1/2 cốc mỗi thứ hòa tan chúng và đổ vào cống nước, chờ khoảng 20 phút, dùng nước sôi xả , nó sẽ đẩy lùi các cặn bẩn lâu ngày.
 • Đặc biệt , ít ai biết rằng cá có thể thông cống. Nhưng điều đó có thể xảy ra với các lóc, cá trê và lươn. Ra ngoài chợ, mua em cá về và thả vào đường cống hoặc bồn cầu, lưu ý là thả đầu vào trước để cá bơi, đẩy các chất thải đi xuống.
 • Nếu gặp hoàn cảnh khó khăn và phức tạp hơn , các bạn còn rất dễ dàng hơn nữa là chỉ cần nhấc máy gọi điện tới Thông hút bể phốt 365. Tất cả đã có chúng tôi xử lý đảm bảo an toàn, vệ sinh, xử lý triệt để.

=> Các vấn đề đều có thể giải quyết trong mọi hoàn cảnh, mọi lúc, mọi thời điểm, chỉ cần bạn liên hệ ngay:

hotline: 0915 132 170 ,

Văn phòng:  anh Quang 0937 506 388

Thư ký: chị ngọc 0977 161 701

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Webseti: thonghutbephot365.com  

Với hệ thống xử lý hiện đại, hợp vệ sinh kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và chúng tôi luôn luôn hết mình phục vụ quý khách 24/24. Giá cả phải chăng, làm việc cẩn thận. Hân hạnh được làm việc cùng quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366