Bột thông cống có tốt không? có nên dùng bột thông cống không?

Thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ xử lý dứt điểm bảo hành 3 năm

Công ty vệ sinh môi tường đô thị sài gòn TP.HCM chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt thông nghẹt bồn cầu giá rẻ tại sài gòn TP.HCM phục 24/24 tại tất cả các quận huyện trên toàn thành phố.

Bột thông cống có tốt không? có nên dùng bột thông cống không?

Vấn đề về bột thông cống dùng bột thông cống có tốt không? có nên dùng bột thông cống không?

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi xin được nói qua về vấn đề Bột thông cống có tốt không? có nên dùng bột thông cống không?. Vấn đề về bột thông cống dùng bột thông cống có tốt không? có nên dùng bột thông cống không?

Bột thông cống có rất nhiều loại mỗi một loại có một tác dụng riêng cũng có loại tốt và không tốt bột thông cống nói chung chỉ có tác dụng khử trùng, khử mùi trong thời gian nhất định chứ không lâu dài chỉ là vấn đề giải quyết trước mắt diệt mầm bệnh trứng giun chống ôi nhiễm làm tan dầu mỡ bị kết đó là công dụng của bột thông cống vì vậy bạn dùng bột thông cống cũng được.

Còn về trường hợp đường cống của nhà quý khách bị nghẹt bồn cầu bị nghẹt ,đường thoát sàn bị nghẹt thì quý khách phải dùng phương pháp thông thủ công dùng bằng máy móc để xử lý dứt điểm vì trường hợp này không dùng được bột thông cống kể cả loại bột tốt nhất cũng không dùng được vì bột thông cống không có tác dụng thông cống được. bột thông cống chỉ có tác dụng phòng chống vệ sinh định kỳ khử trùng mầm bệnh trứng giun chống ôi nhiễm.

Ví dụ sau đây quý khách có thể kham khảo về bột thông cống

Men xử lý bio.bể phốt

bột thông cống

 • Thành phần:

Emuniv.Phốt là hỗ hợp các vi sinh vật hữu hiệu với số lượng lớn, có hoạt tính cao, phân giải nhanh các chất khó tiêu của bể phốt, như xenluloz, tinh bột, kitin, lipit, pectin,…

 • Tác dụng:

-Chống tắc nghẽn hầm cầu
– Khử mùi hôi thối.
– Diệt mầm bệnh, trứng giun
– Chống ô nhiễm môi trường

 • Cách sử dụng:

Đổ thẳng vào bô xả nước, tốt nhất nên đổ vào cuối ngày. 1 gói 250gr dùng cho 1 – 1,5m3 bể phốt. 3 – 6 tháng đổ dự phòng 1 lần, tránh bồng tắc.
ĐỊnh Lượng: 250gr
Bảo Quản:
– Để nơi khô mát trong vòng 1 năm
– Bio.be phot là chế phẩm sinh học trung tính, an toàn không độc hại với người và gia súc và môi trường.

Dịch vụ thông cống nghẹt thông cầu cống nghẹt hút hầm cầu giá rẻ tại sài gòn TP.HCM

Dưới đây là các dịch vụ chính của công ty chúng tôi

 • Thông cống nghẹt
 • Thông nghẹt bồn cầu toa lét
 • Thông nghẹt chậu rửa chén
 • Thông nghẹt thoát sàn nhà tắm nhà vệ sinh
 • Thông nghẹt các loại đường ống đường cống
 • Thông nghẹt đường cống nước mưa
 • Thông nghẹt đường cống nước sạch
 • Nhận xử lý mùi hôi chống thấm trần tường nhà vệ sinh nhà tắm bị thấm nước
 • Nhận lắp đặt sửa chữa nâng cấp đường ống đường cống mới
 • Nhận hút hầm cầu rút hầm cầu, hút bể phốt

Cán bộ điều hành: Nguyễn Quang anh 0937.506.388

Hotline: 0933.155.622

Website: thonghutbephot365.com

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Thông cống thông cống nghẹt, thông nghẹt bồn cầu được làm bằng các trang thiết bị máy móc hiện đại nhanh gọn sạch sẽ không phải đục phá đảm bảo vệ sinh an toàn.

Hút hầm cầu được hút bằng xe chuyên dụng hút nhanh sạch không dây dớt bẩn không mất vệ sinh không bốc mùi khó chịu hút sạch đảm bảo vệ sinh an toàn sạch sẽ.

Xe hút hầm cầu của công ty chúng tôi có đầy đủ các loại xe từ xe loại to loại nhỏ có đầy đủ hết phục vụ theo quý khách yêu cầu khi quý khách cần hút loại xe 1 khối chẳng hạn chúng tôi có liền, quý khách muốn hút dùng loại xe 3  khối chúng tôi có liền phục vụ quý khách một cách nhiệt tình phục vụ 24/24.

Đội ngũ nhân viên có kỹ thuật giỏi nhanh nhẹn lễ phép, trung thực tận tình có trách nhiệm cao trong công việc. Phương châm chuyên nghiệp uy tín nhanh gọn sạch sẽ và đặc biệt giá luôn cạch tranh nhất thị trường quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 • Chi phí: Tiết kiệm chi phí, giá cả rẻ hơn thị trường 50%
 • Nhanh chóng: Có mặt sau 15 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu
 • Thời gian: Cung cấp dịch vụ 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật
 • Đội ngũ: Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo
 • Công nghệ: Máy móc hiện đại, đảm bảo khắc phục mọi vấn đề
 • Bảo hành: Chính sách bảo hành dài hạn, chu đáo

Thông tắc cống hcm thông nghẹt cống giá rẻ chỉ với 100k tại TP, HCM (sài gòn)

Bột thông cống có tốt không? có nên dùng bột thông cống không?

Bột thông cống có tốt không? có nên dùng bột thông cống không?. Vấn đề về bột thông cống dùng bột thông cống có tốt không? có nên dùng bột thông cống không? Qúy khách sau khi đọc song về bài viết của chúng tôi quý khách đã hiểu rồi đúng không ạ và chúng tôi xin được nói thêm về vấn đề này:

Bột thống cống có rất nhiều loại có loại rất độc hại cho con người chúng ta có loại không độc hại cho chúng ta về không độc hại thì có thể sử dụng được, còn loại độc hại rất nguy hiểm đến tính mạng con người của chúng ta chỉ cần một sơ xuất nhỏ khi chúng ta sử dụng chẳng may bị dính vào tay hoặc bắn dung dịch đó vào mắt thì tôi không dám nói trước vì trường hợp này rất nguy hiểm.

Vì vậy khi quý khách sử dụng bột thông cống thì phải tìm hiểu kỹ càng mua cho đúng loại để sử dụng ạ và sử dụng cho đúng cách chứ không phải lạm dụng quá nhiều vì không tốt cho chúng ta bột thông cống là hóa chất.

Xem thêm: Thông cống nghẹt tại sài gòn giá rẻ xử lý dứt điểm chỉ với 100k

Thông tắc cống hcm thông nghẹt cống giá rẻ chỉ với 100k tại sài gòn TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366