Bồn cầu tắc nghẽn nguyên nhân và phương pháp xử lý

Thông cống giá rẻ tại Tây Hồ dịch vụ uy tín liên hệ 0937 506 388

Công ty chúng tôi chuyện nhận Thông cống nghẹt, hầm cầu, bồn cầu tắc nghẽn, thông tắc đường ống nước bị nghẹt, rút hầm cầu giá rẻ nhất quận 4. 

Bạn đang bị thông nghẹt cống- hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ giỏi chuyên xử lý mọi trường hợp đường cống bị nghẹt bằng máy móc công nghệ hiện đại nhất Sài Gòn – Việt Nam

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 4 rất hân hạnh được phục vụ quý khách liên hệ 0937.506.388 – 0933.155.622 Anh Quang

Do giấy vệ sinh nghẽn trong bồn cầu

Trong quá trình sử dụng bồn cầu nhà vệ sinh quý khách hàng có thể dùng nhiều giấy là nguyên nhân thứ Nhất: Giấy có nhiều loại thông thường trong gia đình sẽ mua loại dễ tiêu, nhưng bên ngoài công cộng thường sử dụng loại giấy rẻ khó tiêu, làm tắc bồn cầu.

Để sử lý trường hợp này quý khách có thể tự sử lý đối với giấy tự tiêu là để khoảng 1 tiếng đồng hồ cho giấy tan đối với loại giấy khó tan quý khách nên xả một thùng nước lớn trực tiếp xả thẳng vào bồn cầu xả càng cao càng tốt.

Đối với Loại giấy cứng không tiêu quý khách hãy gọi cho Công ty vệ sinh môi trường sài gòn chúng để được sử lý nhanh nhất an toàn không phải đục phá

Do lưu lượng sử dụng lớn quá mức gây nghẹt cống bồn cầu

Thông cống nghẹt tại quận 3 giá rẻ

Đại tiện quá mức cũng làm một trong những nguyên nhân gây nên nghẹt bồn cầu việc sử lý thì cũng hơi phiền phức vì hôi thôi cách nhanh nhất quý khách có thể tự sử lý là dùng một que sắt mềm để tự thông tắc hoặc dùng các công cụ thông tắc bồn cầu chuyên dụng mua ở các cửa hàng tạp hóa và siêu thị.

Nếu quý khách ngại về vấn đề mùi hôi có thể gọi cho công ty Vệ Sinh môi trường sài gòn chúng tôi chỉ cần 5 phút sau nhân viên nhân viên sẽ đến tại nhà xử lý giúp quý khách, với mức giá ưu đãi nhất

Đánh rơi vật lạ vào bồn cầu gây nghẽn

Thói quen nhiều người khi đi thường mang theo các vật dụng bên người như điện thoại, chìa khóa,…Khi sử dụng bồn cầu do không chú ý dễ đánh rơi đồ vật xuống không lấy ra được.

Đối với trường hợp này khó quý khách nên gọi cho công ty chúng tôi để lấy vật thể rớt trong bồn cầu an toàn không phải đục phá bồn cầu.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong lĩnh vực thông cống nghẹt, bồn cầu tắc nghẽn, rút hầm cầu sẽ mang đến cho quý khách hàng 1 dịch vụ thông cống nghẹt chất lượng hiệu quả nhất…!
công ty chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp
Vì vậy công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn của chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Liên hệ 0937.506.388 – 0933.155.622 – Anh Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366