Bạn đã biết ở đâu bán bột thông cống hiệu quả chưa?

Bạn đã biết ở đâu bán bột thông cống hiệu quả chưa?

Trong cuộc sống tiện nghi hiện đại như ngày nay. Hiện tượng tắc nghẽn nhà vệ sinh không còn xa lạ gì nữa bởi mật độ xuất hiện ngày càng nhiều thì hẳn mang đến không ít phiền não. Nhiều người sẽ bảo chỉ việc gọi thợ chuyên sửa chữa tắc nghẹt nhà vệ sinh là song chứ có gì đâu. Nhưng việc mướn thợ sửa chữa thường không phải là nhỏ. Chính vì lẽ đó nên việc tìm đến các giải pháp tự thông tắc tại nhà sao cho chủ động & tiết kiệm nhất được khá nhiều người quan tâm. Giải pháp rất đơn giản và hiệu quả mà công ty vệ sinh môi trường 365 đưa ra đó là bạn hãy dùng bột thông cống để xử lý sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh rất hữu hiệu.

Bạn đã biết ở đâu bán bột thông cống hiệu quả chưa?

Vì sao bạn nên dùng bột thông cống để xử lý việc tắc nghẽn nhà vệ sinh?

Tiết kiệm chi phí: Đây là một điều hiển nhiên, vì giá tiền để mua một gói bột thông cống nghẹt chỉ từ vài chục nghìn đồng còn tiền thuê thợ thông cầu cống có giá từ 100 ngàn đồng đến vài trăm ngàn đồng. Chí phí như thế là quá đắt đỏ nhất là những nhà có kinh tế eo hẹp như công nhân, sinh viên, người có thu nhập thấp.

Hiệu quả cao:  Khi sử dụng bột thông cống để xử lý tắc đem lại hiệu quả lên tới 90 phần trăm. Trong bột thông công có chứa chất phân hủy rác thải hữu cơ, mảng bám, rong rêu, túi ni lông cực nhanh và triệt để. Thế nếu có vấn đề nghẹt hay tắc nhà vệ sinh quý khách hoàn toàn có thể xử lý nhanh chóng mọi rắc rối do chất thải, giấy vệ sinh xả ra khi sử dụng toilet bằng bột thông cống. Bạn chỉ việc đổ một gói bột thông cống đến vào bồn cầu, thoát sàn, bồn rửa mặt, bồn rửa chén bị tắc sau đó đợi trong ba mươi phút, mọi chất thải sẽ được làm mềm và dễ dàng xả trôi trong giây lát.

Thời gian khắc phục nhanh hơn: KViệc sinh hoạt của gia đình như đi vệ sinh, giặt giũ, tắm rửa là nhu cầu thiết yếu có thể diễn ra 2 đến 3 lần trong một ngày. Chính vì thế việc nhà vệ sinh gặp sự cố không sự dụng được thật là một điều tại hại và khó chịu. Nhu cầu bức thiết là cần phải sửa càng nhanh càng tốt. Nếu được xử lý bằng bột thông cống bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để đợi thợ đến. Chỉ cần 1 gói bột thông nghẹt cống đổ trực tiếp vào rồi đợi một thời gian xả nước là đã xong.

Vậy bạn cần mua bột thông cống ở đâu?

Nếu nhà bạn đang gặp vấn đề về tắc nghẹt nhà vệ sinh và cần mua bột thông cống. Qúy khách hàng có thể chọn mua ở những siêu thị, cửa hàng tạp hóa hay các cửa hàng điện nước… Hiện nay có một số loại bột thông cống hay được người dân sử dụng như Microphot, Hando, Sumo, Tracatu, Tebi, VS, PVB, DW, EDDY, 07, …

Ngoài ra, hiện nay là thời đại của internet toàn cầu phần lớn con người giao dịch và bán hàng tại đây. Vì thế nếu quý khách hàng bận rộn với công việc mà không thể đến các cửa hàng để mua, quý khách hàng có thể mua online trên website, facebook, zalo.

Bạn đã biết ở đâu bán bột thông cống hiệu quả chưa?

Như vậy với những thông tin này, công ty vệ sinh môi trường 365 chúng tôi rất hy vọng có thể giải đáp thắc mắc cho tất cả các khách hàng về cách mua bột thông công ở đâu hiệu quả để mọi người cùng biết. Công ty chúng tôi rất mong nhận được những câu hỏi thiết thực khác của Qúy khách hàng để chúng tôi có thể được phục vụ các bạn tốt hơn. Đồng thời khi có nhu cầu dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt,… Qúy khách hàng xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Môi Trường 365 Có trụ Sở Chính: 

Văn phòng: anh Quang 0937506388

Địa chỉ: Nguyễn thị minh khai phường bến nghé quận 1, TP. HCM

Hotline: 0977161701, 0915132170

Gmail:hoangthianh2902@gmail.com.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366