Bạn có biết rằng bã cà phê giúp khư mùi hôi nhà vệ sinh vô cùng hiệu quả

Chắc hẳn bạn đã từng gặp phải tình huống về sự cố trong nhà vệ sinh của mình như: tắc nghẹt cống, nghẹt thoát sàn, bồn rửa chén, bồn tắm…Về nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn thì có rất nhiều nguyên nhân. Nhưng có thể nói một cách khái quát có thể chia làm ba nguyên nhân sau: do rác thải lâu ngày tồn đọng lại, do trong quá trình lắp đặt có thể người thợ đã lắp sai, lệch, do sơ ý hay vô tình làm rơi những chất rắn như điện thoại, đũa, thìa, bàn chải…

Khi gặp phải vấn đề như vậy bạn rất khó chịu và cần được giải quyết nhanh để ổn định cho sinh hoạt của mình và gia đình. Việc tắc nghẹt dẫn đến cho bạn rất nhiều phiền toái. Nó có thể làm nước thải không tiêu thoát được và tràn ra ngoài phòng,xuất hiện những mùi hôi bốc ra rất khó chịu, làm môi trường sinh sôi, phát triển của vi khuẩn, vi rút gây hại, ảnh hưởng đến những hộ gia đình gần nhà bạn…Vậy làm sao để mùi hôi nhà vệ sinh biến mất để lại không khí sạch sẽ và một nhà vệ sinh thơm tho hơn?

Ngay hôm nay đội ngũ của công ty vệ sinh môi trường 365 xin được chia sẻ đến bạn và các độc giả đang có vấn đề về mùi hôi trong nhà vệ sinh của mình. Bạn đừng lo lắng nhé vì bã cà phê giúp khử mùi hôi nhà vệ sinh vô cùng hiệu quả bạn có thể áp dụng thử nhé.

Bạn có biết rằng bã cà phê giúp khư mùi hôi nhà vệ sinh vô cùng hiệu quả

Bã cà phê là phần còn trong fin của cà phê sau khi đã được pha và thưởng thức. Nó được biết đến với nhiều công dụng như làm phân ủ, được sử dụng trong cánh tay robot, làm nhiên liệu sinh học cho xe ô tô, quần áo thể thao giữ ấm hay mực in. Theo thông tin đại chúng chia sẻ bã cà phê còn có một tác dụng tuyệt vời khác nữa đó là hút khí hôi ở cống thải.

Người ta phát hiện loại bã này hoạt động như một chất lọc khí H2S hiệu quả. Không chỉ có mùi trứng thối, H2S còn là khí gây nguy hiểm. Mùi của khí này có thể làm mất cảm giác mùi của con người, những người làm việc xung quanh nơi có khí này như công nhân thoát nước. Có trường hợp đã chết do tiếp xúc quá nhiều với H2S.

Bạn có biết rằng bã cà phê giúp khư mùi hôi nhà vệ sinh vô cùng hiệu quả

Tuy nhiên, không thể sử dụng thẳng bã cà phê từ máy lọc cà phê. Người ta đang tiến hành nghiên cứu để sản xuất ra hỗn hợp khử mùi hôi nhà vệ sinh trong đó bã cà phê là thành phần chính.

Hy vọng với bài đọc này. Chúng tôi có thể chia sẻ cho bạn một thông tin thú vị về công dụng của bã cà phê trong việc khử mùi nhà vệ sinh. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu hút bể phốt, thông tắc nghẹt nhà vệ sinh, nạo vét, hố ga, đường ống thoát nước… Có thể liên hệ trực tiếp cho công ty vệ sinh môi trường 365 nhé. Công ty chúng tôi lấy chất lượng uy tín đặt lên hàng đầu. Sẽ hết lòng và tận tâm với tất cả khách hàng.

Công Ty Môi Trường 365 Có trụ Sở Chính: 

Văn phòng: anh Quang 0937506388

Địa chỉ: Nguyễn thị minh khai phường bến nghé quận 1, TP. HCM

Hotline: 0977161701, 0915132170

Gmail:hoangthianh2902@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366