5 phương pháp thông cống tại nhà.

5 phương pháp thông cống tại nhà.

Bạn đang cần một phương pháp chữa căng bệnh “Tắc cống” hay tham khảo bài viết này có thể nó sẽ giúp cho bạn tức thì thay vì phải gọi các dịch vụ thông cống bể phốt. Hãy xem từng phương pháp để xem phương pháp nào hữu hiệu nhất nhé.

5 phương pháp thông cống tại nhà

1. Bạn đã thử nước đung sôi chưa?

5 phương pháp thông cống tại nhà.

Nước đun sôi thực tế là một cách khá hiệu quả để thông cống nghẹt và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước.

Điều bạn cần làm là đổi từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lí các chất cặn bã bên trong. Một điều chú ý là chất liệu của cống nước phải thật tốt, nếu không nước sôi sẽ làm hư hỏng ống cống.

2. Dùng cách truyền thống.

5 phương pháp thông cống tại nhà.

Cách thức của phương pháp này rất đơn giản, là bạn chỉ cần ra ngoài chợ mua một con lươn hoặc một con cá lóc, còn sống tươi, nhất định là phải còn sống nhé. Sau đó bạn thả con cá vào cống hoặc bồn cầu, cho đầu con cá vào trước, đó là những gì bạn phải làm.

Con cá sau khi bơi xuông đó nó sẽ dẩy hết các vật thể gây tắc cống, làm thông tắc cống.

3. Sử dụng móc phơi quần áo.

5 phương pháp thông cống tại nhà.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một móc phơi quần áo bằng kim loại, duỗi thẳng nó ra. Sau đó uống cong một đầu để tạo ra một lưỡi móc nhỏ. Luồn chiếc móc vào bể phốt và thực hiện giai đoạn “câu mồi”. Bạn có thể lấy hết những mớ tóc rối hay những vật thể rơi vào bồn cầu.

4. Sử dụng nước rửa bát.

5 phương pháp thông cống tại nhà.

Hãy lấy nước rửa bát pha loãng với nước với tỉ lệ 1/4 vào một chiếc bát. Rồi sau đó bạn hãy đun lấy một ấm nước sôi. Bạn sẽ phải đổ nước rửa bát xuống bồn cầu, nó sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn, làm cho các rác thải trôi đi một cách dễ dàng. bước cuối cùng là bạn phải đổi nước sôi vào để hoàn tất quá trình.

5. Dùng chổi cọ tròn của chổi cọ nhà vệ sinh.

5 phương pháp thông cống tại nhà.

Bước này cần khá nhiều công sức nhưng bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc chổi cọ tròn làm công cụ thông tắc cổng nhà bạn. Việc bạn cần làm là bạn hãy đem chiếc chổi cọ này cọ mạnh vào bồn cầu tạo một lực vừa có sức ép của nước để đẩy các rách thải chảy đi và thông cống.

Nếu các bước trên chưa thật sự hiệu quả với gia đình của bạn thì tôi khuyên thật sự các bạn nên tham khảo một số địa chỉ uy tín để thông cống ngay vì việc này không thể kéo dài mãi được.

Một nhược điểm của phương pháp tự thống công tại nhà là “dễ tái bệnh”. chẳng ai muốn nó sẽ tắc cống lần nữa cả. Vậy nên việc bạn cần làm nhất là thuê một dịch vụ hút bể phốt với tay nghề cao.

Với địa chỉ này tại thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ phù hợp và uy tín cho một sự lựa chọn đúng đắn của bạn:

Thông tắc cống tại Quận 12 Tp.HCM uy tín, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366