0937506388

Thông cống nghẹt quận tân bình, thông nghẹt bồn cầu giá rẻ

Thông cống nghẹt quận tân bình giá rẻ tại sài gòn uy tín, chuyên nghiệp, xử lý triệt để, không đục phá, phục vụ 24 24 tất cả các ngày trong tuần.

Công ty vệ sinh môi trường chuyên cung cấp dịch vụ Thông cống nghẹt quận tân bình tại sài gòn gồm có thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu, thông nghẹt thoát sàn, thông nghẹt chậu rửa chén, thông nghẹt các loại đường ống cống thoát nước, xử lý mùi hôi, chống thấm, lắp đặt đường ống, rút hầm cầu, hút bể phốt.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị

  • Xe hút hầm cầu – thông cống nghẹt quận tân bình

  • Máy thông cống không cần phải đục phá

  • Chuyên: Thông cống nghẹt, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa chén, các loại đường ống cống thoát nước

  • Xử lý mùi hôi, chống thấm

  • Lắp đặt đường ống cống

  • Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần

  • Tư vấn kiểm tra khảo sát miễn phí – Báo giá trực tiếp

Cơ quan cá nhân có nhu cầu xin liên hệ Email: hoangthianh2902@gmail.com

Văn phòng: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị ngọc 0977 161 701

Website: thonghutbephot365.com

Công ty vệ sinh môi trường đô thi là một công ty được thành lập từ năm 2005 với rất nhiêu kinh nghiệm có uy tín được nhà nước công nhận là dịch vụ tốt nhất. Từ ngày thành lập công ty công ty giúp khách hàng giải quyết được nỗi băn khoăn bấy lâu nay giúp cho ngôi nhà của quý khách trong lành sạch sẽ, giúp đường cống của thành phố không bị tắc nghẽn nước không bị ứ đọng đường phố sạch sẽ.

Thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa chén được làm bằng máy công nghiệp, máy lò xo rất hiện đại không cần phải đục phá ảnh hưởng đến mỹ quan xung quanh ngôi nhà của quý khách. Khi bị nghẹt được xử lý bằng máy máy có tác dụng đánh sạch đường ống, loại bỏ hết các chất cặn bã rác bám lâu năm trong ống, loại bỏ hết can xi hóa sạch 100% đường ống, xử lý triệt để không bị nghẹt lại, bảo hành 2 năm

Hầm cầu đầy được dùng bằng xe chuyên dụng để hút, hút sạch 100% chất bã của phân, xe có đầy đủ khối lượng 1 khối, 3 khối, 6 khối , 8 khối.

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, chuyên nghiệp chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiêm công ty có đội ngũ nhân viên thợ nhanh nhẹn, nhiệt tình, tay nghề giỏi có trách nhiệm cao trong công việc.

Để phục vụ quý khách một cách nhanh nhất, hài lòng nhất, không để quý khách phải đợi lâu công ty chúng tôi mở rộng các chi nhánh mỗi một quận huyện có một văn phòng riêng cho thợ nhân viên túc trực 24/24 nên khi quý khách bấm gọi đến công ty song chỉ 20 phút là thợ có mặt.

Công ty vệ sinh môi trường thông cống nghẹt quận tân bình, thông cống nghẹt quận thủ đức, thông cống nghẹt quận gò vấp, thông cống nghẹt quận phú nhuận, thông cống nghẹt quận bình thạnh luôn đen đến cho khách hàng sự tin tưởng nhất quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ một cách thỏa mái nhất, quý khách yên tâm về cả giá cả luôn đảm bảo cam kết báo đúng giá.

Công ty vê sinh môi trường thông cống nghẹt quận tân bình nhận thông cống nghẹt, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa chén, rút hầm cầu, hút bể phốt, xử lý mùi hôi, chống thấm trên toàn sài gòn Thành Phố Hồ Chí Minh phục vụ 24/7.

thông cống nghẹt quận tân bình tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *